Nội dung bài viết

Ví da cá sấu sử dụng và bảo quản thế nào?

  •  Chuyên mục: Tin tức
  •  Ngày đăng: 19-07-2016
  •  Lượt xem: 1236
Ví da cá sấu đang được rất nhiều bạn yêu thích lựa chọn như một món thời trang hàng hiệu, Tuy nhiên để chiếc ví da cá sấu luôn bền đẹp theo thời gian thì không phải ai cũng biết.

Ví da cá sấu ngày nay đang dần trở nên phổ biến và được bán rất nhiều trên thị trường, chính nhờ tính tính chất của da cá sấu là chất liệu có nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại khác, độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt với lớp vẩy đanh khá chắc chắn. Chất liệu da quý giá này có tính thẩm mỹ rất cao, nếu như lực ma sát càng lớn thì độ bóng của da càng cao, và từ ưu thế này, da cá sấu dần vươn lên vị trí cao cấp trong ngành công nghiệp thời trang phụ kiện cao cấp.

cách bảo quản ví da cá sấu

cách bảo quản ví da cá sấu

Các loại ví nam làm từ da cá sấu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt với lớp vẩy đanh khá chắc chắn. Để tạo ra các sản phẩm ví da cá sấu đòi hỏi sự tinh tế và trải qua những công đoạn khéo léo bởi bàn tay của thợ có tay nghề cao. Sau khi qua công đoạn thuộc và nhuộm màu, loại da này có độ thẩm mỹ rất cao, nếu như lực ma sát càng lớn thì độ bóng của da càng cao, nhờ đặc điểm này giúp các nhà sản xuất đã tạo cho ngành thời trang da cá sấu thêm phần đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm hơn.

Một điều đặc Cách sử dụng ví da cá sấu hiệu quảbiệt nữa về sản phẩm làm từ da cá sấu là sự độc nhất vô nhị. Mỗi con cá sấu có đặc điểm riêng, do đó sản phẩm làm từ da cá sấukhác biệt lẫn nhau, không thể tìm được 2 sản phẩm nào có sự trùng lặp về hoa văn. Chính vì thế việc làm thế nào sử dụng và bảo quản tốt chiếc vi da ca sấu cao câp luôn được được khổ chủ quan tâm tìm hiểu.

Trong bài viết này, xin chia sẽ với bạn những cách đơn giản để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để chiếc   của bạn luôn bền đẹp, sang bóng theo thời gian.

Tin tức khác
Ví nữ da cá sấu và kinh nghiệm mua hàng cho các nàng

Ví nữ da cá sấu và kinh nghiệm mua hàng cho các nàng

Ngày đăng: 19-07-2016 - 04:25 PM
Phong cách thời trang của mỗi cô gái đều khác nhau, qua những phụ kiện họ thể hiện trên người phần nào ta có thể đoán được đôi nét tính cách. Thường dễ thấy nhất là ví cầm tay hoặc túi xách của các nàng. Hiện nay các loại ví da phong cách cổ điển...
Chi tiết...
Ví da cá sấu giá bao nhiêu là hợp lý?

Ví da cá sấu giá bao nhiêu là hợp lý?

Ngày đăng: 19-07-2016 - 04:26 PM
Hiện nay, khá nhiều người có xu hướng sử dụng các sản phẩm thời trang như ví, thắt lưng làm từ các loại da đặc biệt là cá sấu. Không chỉ nam giới mà ngay cả phái nữ cũng vô cùng ưa chuộng, nhất là ví, một vật dụng không thể thiếu khi ra đường,...
Chi tiết...
Cách nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật

Cách nhận biết và phân biệt ví da cá sấu thật

Ngày đăng: 19-07-2016 - 02:51 PM
Tất cả các mặt hàng được sản xuất từ da cá sấu đều được đưa vào danh sách các mặt hàng đắt đỏ và xa xỉ hiện nay. Bởi đây là loại nguyên liệu có giá thành cao và khá quý hiếm trên thị trường. Thế nhưng cách nhận biết và phân biệt ví da cá...
Chi tiết...