Ví cầm tay nam da cá sấu, một tác phẩm thủ công sang trọng tinh xảo sẽ nâng tầm phong cách của bạn. Với đường vân đặc biệt và sức hấp dẫn kỳ lạ, chiếc ví sang trọng này được thiết kế dành cho những người đàn ông đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Nó được làm từ da cá sấu thật để mang lại cảm giác mềm mại nhưng vẫn cực kỳ bền. Kết cấu da khác biệt tạo thêm cá tính và chiều sâu cho trang phục của bạn và đảm bảo bạn nổi bật giữa đám đông.

Xin giới thiệu ví cầm tay da cá sấu – một phụ kiện được thiết kế để khẳng định và tồn tại qua nhiều năm. Được chế tác từ da cá sấu thật, chiếc ví này vừa mịn vừa chắc; một sự kết hợp hoàn hảo của sang trọng và thực tế. Với kiểu dáng bóng bẩy, chiếc ví này sẽ tạo thêm nét đẳng cấp không thể phủ nhận cho bất kỳ trang phục nào. Da cá sấu chất lượng cao cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội chống hao mòn, khiến nó đủ chắc chắn để sử dụng hàng ngày.

Ví cầm tay nam da cá sấu – một món đồ tinh xảo vượt thời gian toát lên vẻ sang trọng và di sản. Được chế tác từ da cá sấu thật 100%, chiếc ví này cực kỳ mềm khi chạm vào và có độ bền đáng kể, hoàn hảo cho những ai đánh giá cao chất lượng xây dựng và con mắt thời trang. Với thiết kế độc đáo và sức hấp dẫn cổ điển, chiếc ví này tạo nên ấn tượng ấn tượng ở bất cứ đâu bạn đến – đảm bảo bạn luôn tạo được ấn tượng tuyệt vời!

Túi Clutch Cầm Tay Nam

Cluctch Nam Full Da Cá Sấu CBBA4

Liên Hệ
2.000.000 2.200.000 
1.800.000 
1.800.000 
1.800.000 
1.800.000 
1.800.000 

VÍ CẦM TAY DA CÁ SẤU

Ví Cầm Tay Nam Da Cá Sấu Đầu Cá

1.850.000