Ví da cá sấu gù 8 trong phong thủy có ý nghĩa công việc làm ăn phát đạt và thịnh vượng

ví nam da cá sấu 2 mặt nguyên con 8 gù màu nâu đỏ
ví da cá sấu 8 gù da 2 mặt màu nâu đỏ kiểu dáng nguyên con nhỏ

Bóp Da Cá Sấu 8 Gù Trong Phong Thủy Có Ý Nghĩa Gì

Một chiếc ví da cá sấu nguyên con 8 gù được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn khi kinh doanh thành công. Theo phong thủy, số 8 là một trong những con số may mắn nhất và có thể mang lại sự thịnh vượng và trường thọ. Sự kết hợp của chiếc ví làm từ da cá sấu lưng gù sang trọng mang số 8 càng làm cho chiếc ví trở nên mạnh mẽ và đáng mơ ước hơn đối với những ai đang tìm kiếm sự góc cạnh trong kinh doanh.

Bản thân chiếc bóp da cá sấu đã mang lại cảm giác sang trọng không thể phủ nhận, ngay lập tức thể hiện sự tinh tế, nhưng cũng mang trong nó một ý nghĩa sâu sắc hơn thấm nhuần văn hóa Trung Quốc – thịnh vượng và thành công. Số 8 tượng trưng cho sự phong phú, những quyết định hướng tới tương lai, cuộc sống lâu dài, sức khỏe tốt và sự giàu có trong văn hóa Trung Quốc. Với biểu tượng mạnh mẽ này kết hợp với hoa văn đẹp mắt nhưng hầu như không nhìn thấy được của da cá sấu, không có gì ngạc nhiên tại sao rất nhiều người bị thu hút bởi loại ví này như một khoản đầu tư tốt cho những nỗ lực trong tương lai của họ.

Tại Xưởng sản xuất bóp cá sấu Vr360, bạn có thể lựa chọn trong vô số mẫu ví da cá sấu 8 gù theo yêu cầu được sản xuất theo đơn đặt hàng. Bộ sưu tập sang trọng nhưng thiết thực này mang đến cho khách hàng những điều đặc biệt, với nhiều lựa chọn về thiết kế. Cho dù đó là một món quà hay cho chính bạn, bạn có thể chắc chắn rằng chiếc ví của bạn là đặc biệt và có một không hai.

Tay nghề thủ công lành nghề tại nhà máy Vr360 đảm bảo rằng mỗi chiếc ví nam da cá sấu 8 gù đều được chế tạo để tồn tại lâu dài và đáp ứng mong đợi của khách hàng. Mỗi mảnh được chế tác từ da và vật liệu chất lượng cao, với sự chú ý đến từng chi tiết là điều tối quan trọng để đạt được sản phẩm hoàn hảo. Chính cam kết về chất lượng này đã làm cho ví Vr360 nổi bật giữa đám đông.

1.200.000 
1.350.000